Tiến độ xây dựng Jamila Khang Điền tháng 6/2017

jamila-khang-dien-tien-do-thang-6

Tiến độ xây dựng Jamila Khang Điền tháng 6/2017

Tiến độ xây dựng Jamila Khang Điền tháng 6/2017

Căn hộ Jamila Khang Điền quận 9 nằm ngay mặt tiền đường Song Hành quận 9, căn hộ Jamila Khang Điền dự án căn hộ cao cấp nhưng giá bình dân. Căn hộ cao cấp Jamila dự án căn hộ đầu tiên của chủ đầu tư Khang Điền. 

Với mức giá 24tr/m2 ngay từ khi mở bán block D trong 4 block của dự án Jamila đã bán hết 100% số lượng căn hộ hơn 200 căn hộ. Tiếp tục mở bán block C và block A, B hiện tại đang cho giữ chỗ với mức giá 26tr/m2 so với khu vực vẫn là giá tốt nhất với diện tích từ 67m2 đến 99m2 căn hộ 2PN và 3PN.

jamila-khang-dien-tien-do-thang-6

Nhà mẫu Dự án Jamila Khang Điền được hoàn thiện trong tháng 5. Nhà mẫu Jamila đón tiếp khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu và được nhân viên tư vấn về các sản phẩm cũng như chính sách bán hàng của dự án.

jamila-khang-dien-tien-do-thang-6-1

Hình ảnh chụp bên Block D – Dự án Jamila Khang Điền

Đơn vị xây dựng Hòa Bình vẫn đang tiếp tục thi công phần móng của dự án Jamila. Dự kiến đến tháng 10, đơn vị xây dựng sẽ hoàn thành xong phần móng. Và chủ đầu tư Khang Điền cho khách hàng tiến hành ký hợp đồng mua bán căn hộ của mình.  Với thời gian thi công phần móng hơn 6 tháng, đây là một nỗ lực cực lớn giữa CĐT và đơn vị xây dựng Hòa Bình.

Thông tin cụ chi tiết xin liên hệ Ms.Trang để cập nhật thông tin về dự án căn hộ Jamila Khang Điền 

Căn hộ Khang Điền quận 9 Tổng Hợp

No Comments

Post A Comment