Thiết kế độc đáo tại block A căn hộ Jamila Khang Điền theo phong thuỷ

cac-thiet-ke-ong-and-ong-theo-phong-cach-singapore

Thiết kế độc đáo tại block A căn hộ Jamila Khang Điền theo phong thuỷ

Căn hộ Jamila Khang Điền thiết kế theo phong cách Singapore, tất cả các tiện ích tại Jamila đều thiết kế từ hồ bơi tràn đến nhà điều hành, trải thảm thực vật bao phủ tại hồ bơi cũng được các kiến trúc sư nghiên cứu để phù hợp theo lối sống của cư dân tại đây. 

khangdien-5-1499068872

Thiết kế tại Jamila có gì đặc biệt 

  • Ban công – Không gian xanh lý tưởng cho bạn tại Jamila
  • Phong thuỷ truyền thống cho rằng ban công là nơi cao, hứng ánh sáng mặt trời và nạp không khí trong lành cho ngôi nhà. Ban công cũng là một phần không thể thiếu ở những không gian nhỏ như căn hộ.
  • Tại Jamila, 100% căn hộ đều có ban công. Dễ dàng đón gió và ánh nắng mặt trời, cả không gian căn hộ như được hòa cùng thiên nhiên trong lành giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đó là một trải nghiệm vô cùng giá trị mà bạn sẽ nhận được khi trở thành quý cư dân Jamila

Nhà thiết kế Ong&Ong là ai?

Sáng lập đối tác, cuối Ong Teng Cheong và bà Ong Siew tháng, được thành lập Ong & Ong Architects vào năm 1972. Kể từ khi khởi đầu khiêm tốn của mình, sức mạnh nhân viên chúng tôi đã phát triển vượt quá 900 trong bốn thập niên qua. Đi từ sức mạnh đến sức mạnh dưới sự lãnh đạo mạnh mẽ và đặc biệt, tổ chức được thành lập vào năm 1992.

2003 và 2004 đánh dấu những năm khi chúng tôi đầu tư vào thiết kế nội thất và cảnh quan tương ứng. Năm 2005, văn phòng nước ngoài đầu tiên của chúng tôi được thành lập tại Việt Nam, chặt chẽ theo sau bởi các văn phòng Trung Quốc, Malaysia và Ấn Độ của chúng tôi một năm sau đó.

2007 là năm hội nhập của chúng tôi với ECP Kiến trúc sư quốc tế trong khi ADT và AT-ii tham gia với chúng tôi trong năm 2008. Cũng trong năm đó, tay quản lý dự án, chúng tôi đổi mới dự án được hình thành là tốt. Trong năm 2011, SCE Consultants (Pte.) Ltd , TSP Architects & Planners Pte Ltd , KD Architects , DLQ Thiết kế và thiết kế SCA gia nhập chúng ta xác định hiện hành ONG & ONG Group. Sau đó, công ty cam kết thương hiệu Immortal đã được tích hợp vào các gia đình ONG & ONG vào năm 2014. Cuối cùng, tính đến năm 2015, trụ sở tại Bangkok studio SPUTNIK đã trở thành một công ty con của ONG & ONG Group.

cac-thiet-ke-ong-and-ong-theo-phong-cach-singapore

Ngoài các dự án tại Singapore, ONG & ONG cũng đã hoàn thành phát triển quy mô lớn trong khu vực. Điều này đã thúc đẩy việc thành lập văn phòng tại Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia, Mỹ, Indonesia, Mông Cổ và gần đây nhất tại Myanmar và Philippines. Trong chiều sâu sự hiểu biết về bối cảnh địa phương, văn hóa và các quy định cho phép chúng ta hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng. Bằng cách tuân thủ và liên tục cải tiến hệ thống quản lý của chúng tôi, ONG & ONG là một ISO9001, ISO14001 và ISO14064 chứng nhận thực hành. Chúng tôi cũng tự hào để đạt OHSAS18001, SGBC chứng nhận dịch vụ xanh và bizSAFE STAR chứng nhận.  

Tại Jamila chủ đầu tư luôn muốn:

  • Chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.
  • Giá trị chất lượng sống tốt hơn 
  • Phong thuỷ an sinh tại Jamila tốt đẹp hơn.

Xét theo phong thuỷ tại Jamila tất cả các block đều có điểm đặc biệt để đón hướng nắng và gió cân bằng mọi thứ. Với Jamila mọi thứ đều tốt đẹp.

Xem thêm chính sách Jamila Tháng 7 này có gì đặc biệt với mức ưu đãi lên đến 134 triệu đồng.

 

No Comments

Post A Comment