Giá trị bất động sản mặt tiền đường Song Hành sẽ gia tăng

Giá trị bất động sản mặt tiền đường Song Hành sẽ gia tăng

Giá trị bất động sản mặt tiền đường Song Hành sẽ gia tăng

Căn hộ Jamila Khang Điền Kênh đầu tư hấp dẫn các dự án căn hộ, nhà phố mặt tiền đường Song Hành khi đường dẫn Song Hành sẽ hoàn thành vào năm 2019. Và tự hào dự án Jamila Khang Điền lúc này đây với mức giá 23.9 tr/m2 đang được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy đầu tư lúc này có quá hợp lý hay không?

=>> Cập nhật chính sách hấp dẫn tháng 7, chính thức mở bán 23.7 

 

Mới đây, Khu đô thị Lakeview City (Phường An Phú, Quận 2) đã được trao tặng giải thưởng Dự án khu dân cư hạng sang tốt nhất (Best Luxury Residential Development) từ Dot Property Vietnam Awards 2017. Đồng thời, Tập đoàn Novaland cũng được vinh danh là Nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam năm 2017 (Best Developer 2017) tại hệ thống giải thưởng này.

=>> Khu Đô thị Nam Rạch Chiếc ảnh hưởng bất động sản khu Đông ra sao?

Lakeview City (Q.2, TP.HCM) là khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ, có quy mô 30ha, với mật độ xây dựng thấp, trong đó 60% diện tích của dự án dành cho các công trình công cộng, cây xanh… Đây cũng là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu, nổi bật là hồ cảnh quan rộng 3,6ha (chiếm hơn 10% tổng diện tích dự án).

Đặc biệt, Lakeview City được áp dụng rất nhiều công nghệ xanh, thân thiện với môi trường như: hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A (tái sử dụng nước thải để tưới cây), hệ thống chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời,…

Cùng với những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, quy hoạch, Lakeview City cũng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như: “Khu đô thị tốt nhất Đông Nam Á năm 2016” (Southeast Asia’s Best of The Best Residences 2016) do Dot Property bình chọn, “Dự án BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam 2016” do Báo Đầu tư tổ chức, “Dự án khu dân cư có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam” (Architecture Multiple Residence Vietnam) do Asia Pacific Property Awards 2017 bình chọn.

Tập đoàn Novaland được Dot Property vinh danh là Nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam năm 2017 (Best Developer 2017). Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 40 dự án với đa dạng loại hình sản phẩm (căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, Office-tel…), cùng nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa tại TP.HCM và một số tỉnh thành lớn.

Cho đến nay, 9 dự án khu phức hợp đã hoàn thành và đi vào hoạt động vận hành, hơn 8.000 sản phẩm chất lượng được bàn giao đúng cam kết cho khách hàng. Thời gian gần đây, thương hiệu Novaland liên tục được vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế, không những cho sự phát triển xuất sắc các dự án mà còn cho những nỗ lực trong phát triển nguồn nhân lực và hoạt động hỗ trợ cộng đồng hiệu quả vì mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Sự công nhận từ các giải thưởng uy tín quốc tế là minh chứng cho hướng đi đúng và sự phát triển bền vững của Tập đoàn Novaland trên hành trình từng bước đạt được hoài bão của mình: “Là một Tập đoàn BĐS đẳng cấp quốc tế; vị thế cao; phát triển vững mạnh; góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”./.

Căn hộ Jamila Khang Điền mua ngay căn hộ block A có cơ hội tặng 2 máy lạnh Daikin và cơ hội trúng xe oto Honda Civic 

No Comments

Post A Comment