Dự kiến thông xe cuối năm 2017, nút giao Mỹ Thủy kích cầu bất động sản khu Đông

Dự kiến thông xe cuối năm 2017, nút giao Mỹ Thủy kích cầu bất động sản khu Đông

Dự kiến thông xe cuối năm 2017, nút giao Mỹ Thủy kích cầu bất động sản khu Đông

Được xem là dự án trọng điểm đặc biệt của TP.HCM, nút giao Mỹ Thủy (quận 2) luôn được Ban lãnh đạo thành phố quan tâm, đôn đốc để đẩy nhanh tiến độ.

Với mục tiêu hoàn thiện và đi vào hoạt động trước 3 tháng so với kế hoạch, nút giao “nghìn tỷ” này đã tiếp thêm sức mạnh cho bất động sản khu Đông hút khách và gia tăng giá trị.

Hạ tầng “mở lối” cho thị trường bất động sản phát triển

Theo phân tích của giới chuyên môn, hai năm trở lại đây, khu Đông TP.HCM, đặc biệt là quận 2 được xem là điển hình cho sự phát triển vượt bậc của thị trường bất động sản thành phố nhờ cú hích của hạ tầng. Nhiều dự án giao thông trọng điểm hoàn thành và đi vào hoạt động đã góp phần thay đổi diện mạo của quận 2, như hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ, tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Một công trình quan trọng khác góp phần tạo ra cơn sốt cho bất động sản khu Đông chính là dự án nút giao Mỹ Thủy (quận 2) được khởi công vào tháng 6/2016. Với tổng đầu tư gần 840 tỷ đồng từ vốn ngân sách, giai đoạn một dự án gồm: cầu vượt 4 làn xe theo hướng đường Vành đai 2; hầm chui theo hướng rẽ trái từ Vành Đai 2 đi Cát Lái; xây cầu Kỳ Hà 3; các nhánh đường bờ tả và bờ hữu rạch Mỹ Thủy.

Theo kế hoạch, giai đoạn 1 dự án gồm cầu vượt, hầm chui tại nút giao Mỹ Thủy sẽ đi vào hoạt động vào tháng 01/2018. Tuy nhiên, nóng lòng trước tiến độ thi công như hiện nay, Ban lãnh đạo TP.HCM đã yêu cầu chủ đầu tư dự án tổ chức lại công tác thi công, tăng cường công nhân để rút ngắn thời gian thực hiện trước 3 tháng so với kế hoạch là cuối năm 2017 phải đi vào hoạt động.

Việc đẩy nhanh tiến độ thi công dự án như hiện nay không chỉ giúp giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông mà còn góp phần đổi mới bộ mặt hạ tầng, hệ thống giao thông của khu vực Cát Lái (cửa ngõ phía Đông thành phố) và là cơ hội để bất động sản khu vực này có điều kiện lột xác, bước lên một tầm cao mới.

Căn hộ cao cấp Khang Điền Quận 9

TỔNG QUAN CĂN HỘ KHANG ĐIỀN MẶT TIỀN ĐƯỜNG SONG HÀNH :

– Vị trí : tọa lạc tại mặt tiền đường song hành cao tốc

– liền kề với khu biệt thự siêu sang The Venica

+ di chuyển qua Quân 1 và Quận 2 chỉ mất 5 phút –> 10 phút theo hướng cao tốc hoặc đường Song Hành

+ Quận 7 chỉ 10 phút theo hướng vành đai 2 qua cầu Phú Mỹ

– Căn hộ Khang Điền gồm 4 tòa tháp A,B,C,D nối với nhau tọa thành 1 hình vòng cung vững chắc và tiện ích được thiết kế tập trung dọc theo căn hộ làm chung căn hộ nào cũng là trung tâm của dự án…

– Quy Mô Dự Án : Gần 2 ha + Công Viên rộng 8000m 2

+ 4 tòa tháp nối với nhau thành hình vòng cung : gần 900 căn

+ Mỗi toà tháp gồm 24 tầng nổi

+ Tầng Hầm để xe

+ 2 Tầng trung tâm thương mại và Shop House

+ 21 Tầng còn lại là dành cho tiện ích và căn hộ

SỰ KHÁC BIỆT CỦA SẢN PHẨM SO VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CÙNG KHU VỰC

– Chủ đầu tư uy tín : Công Ty Nhà Khang Điền

– Nhà thầu chát lượng : Công ty Xây Dựng Hòa Bình

– Quản lý chất lượng : CBRE

– Sở hữu vị trí tuyệt vời : mặt tiền đường Song Hành (Giá trị BĐS sẽ tăng rất cao khi tuyến đường này hình thành) và ngay tại khu biêt thự siêu sang The Venica

– Thiết kế căn hộ đều sở hữu view nhìn thông thoáng tạo cho mọi căn hộ đều là trung tâm của dự án

– Tiện ích gồm hồ bơi tràn tiêu chuẩn 5*, phòng gym, công viên,khu chăm sóc y tế cộng đồng …

– Bàn giao nhà full nội thất liền tường

– Chỉ có 4 căn Duplex

Căn hộ cao cấp Khang Điền Quận 9 Theo Cafef

No Comments

Post A Comment